Thanh ly do cu tp hcm

Thanh lý đồ cũ Sài Gòn là một dịch vụ mua bán kinh doanh của Công ty TNHH Hoàng Hà.

I. Thông tin dịch vụ

  • Nhận thu mua, buôn bán, thanh lý các loại tất cả thiết bị văn phòng các công ty như thanh lý Máy tính, máy in, máy fax; thanh lý máy ảnh, máy nước nóng, tủ lạnh, tivi ....
  • Nhận thanh lý trọn gói nội thất các loại như: thanh lý văn phòng, công ty, thanh lý nhà ở, quán cà phê, karaoke; thanh lý nhà hàng, khách sạn ....
  • Thu mua thanh lý Bàn ghế nhà hàng vật dụng, với thanh lý Bàn, ghế, tủ, kệ, Quay, đồ gỗ, giường, ghế sofa ..
  • Nhận thu mua thanh lý trọn gói 100%, trong một lần đối với thời gian nhận thanh lý sớm nhất trong vòng 24 giờ

II. Nguyên tắc mua bán của Thanh ly do cu sai gon

– Đánh giá, kiểm tra chất lượng của đồ cũ thanh lý, đảm bảo chất lượng đi đôi với giá mua, chúng tôi sẽ tiến hành cử các nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để đánh giá và định giá cho sản phẩm đồ cũ cần thanh lý.

– Thanh toán 100 % trọn gói 1 lần
– Tự tháo dở vận chuyển tận nơi, nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

III. Bảng giá thanh ly do cu tai tp hcm:

– Đảm bảo định giá đúng khi thu mua, tiến hành đo lường chất lượng để định giá chứ không ấn định giá cho từng loại sản phẩm. Chất lượng tốt – giá thu mua cao– Tùy theo chủng loại, tình trạng và giá cả thị trường, chúng tôi sẽ định giá thanh lý đồ cũ tối ưu cho khách hàng, cam kết không ép giá.

Trong nhiều năm qua cửa hàng thu mua đồ cũ của chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng, đối tượng khác nhau, mang lại cho họ sự hài lòng thoải mái khi sử dụng dịch vụ chúng tôi tốt nhất. Nên chúng tôi dần chiếm lĩnh thị trường với tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực này được nhiều người biết đến. Nhờ sự ủng hộ của nhiều khách hàng nên chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển bản thân lớn mạnh, để mang tới cho khách hàng niềm vui hạnh phục với dịch vụ thu mua đồ cũ toàn quốc.

>>Xem thêm: www.thanhlysaigon.com