ĐỒ CŨ CÔNG NGHIỆP

Thu mua đồ cũ Hoàng Hà chuyên thu mua đồ cũng công nghiệp các loại bao gồm:

Mua nhà xưởng cũ

Bạn muốn trả mặt bằng một cách nhanh chóng, bạn lo về việc phải thê nhân công tháo dỡ chi phí cao tốn thời gian dài, rồi không biết giải quyết đống phế liệu ra sao.

Đến với dịch vụ thu mua hàng cũ giá cao của chúng tôi bạn không cần phải lo về điều đó, chúng tôi nhận thu mua xác xưởng trọn gói với giá cao, tháo dỡ ngay và nhanh chóng.

Khi giao dịch chúng tôi có đầy đủ giấy tờ mua bán cho hai bên, chúng tôi hoạt động với phương châm “uy tín là bước phát triển vững chắc” cho nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chúng tôi trong quá trình giao dich. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có xác xưởng đã ngừng hoạt động hay muốn nâng cấp , bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi ngay tại nhà đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ với các bạn và báo giá cho bạn ngay khi đến xem xưởng.

 Mua bán máy tiện, máy phay

Từ những máy tiện hay máy phay còn hoạt động cho đến những máy không còn sử dụng được nó làm cho bạn mất nhiều không gian trong nhà, nhưng trong khi bạn không còn dùng đến nữa.

Bạn không biết bán ở đâu, hay làm gì với nó, bạn sợ hố khi bán với giá rẻ. Bạn không cần phải lo về điều đó chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp cho bạn đánh giá đúng giá trị của sản phẩm bạn có và đưa ra giá hợp lý nhất.

Đến với Thanh lý đồ cũ Hoàng Hà bạn không cần phải lo về những chuyện đó, bởi vì sao ? Chúng tôi luôn luôn đặt Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Nhanh gọn lên hàng đầu. Đó là phương châm hoạt động của công ty, cũng vì đó trên lĩnh vực thu mua đồ cũ chúng tôi luôn đi đầu và không đơn vị nào có thể cạnh tranh được. Trong 20 năm qua công ty TNHH Hoàng Hà luôn được mọi người yêu quý, tin tưởng . Còn bạn thì sao hãy thử một lần đồng hàng cùng với dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng và biết đâu bạn sẽ thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Mua bán máy phát điện

Chúng tôi chuyên thu mua máy phát điện của công ty, ngân hàng hay cá nhân đã qua sử dụng với giá cao hơn giá thị trường. Vì là công ty chuyên thu mua để tân trang sản phẩm và là đại lý thu mua chính nên giá thành sẽ cao hơn so với giá do các buôn lái nhỏ trên thị trường thu mua thông qua nhiều khâu trung gian.

Chúng tôi mua máy phát điện cồng suất nhỏ của hộ gia đình đã qua sử dụng còn hoạt động được hay không còn hoạt động được.

Mua máy phát điện có công suất lớn nhiều mẫu mã và nhiều hãng khách nhau, chuyên mua máy phát điện cũ của các nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, vũ trường- beer clup và công ty với giá cao trên thị trường. Đến với thanh lý sài gòn bạn không cần phải lo về giá, chúng tôi cam kết giá luôn cao hơn thị trường.

Đã có rất nhiều người dùng dịch vụ thu mua hàng cũ sài gòn và Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cụ từ khách hàng. Mong bạn cũng sẽ là người phản hồi tốt về chúng tôi sau này, Bạn sẽ thật sự hài lòng khi làm việc với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn bán máy phát diện giá cao nhé.

Mua bán máy đánh bột

Chuyên mua máy trộn bột công nghiệp chuyên dùng để trộn các loại bột mỳ, bột làm bánh giẻo các loại,  bánh bao , bánh nếp…

Chuyên mua máy trộn bột giá cao, hoạt động chuyên nghiệp mua bán nhanh gọn thuận người mua vừa người bán. Chúng tôi luôn đêm dịch vụ mua đồ cũ tốt nhất cho mọi người mọi nhà.

  • Mua bán máy cưa

  • Mua bán máy cắt

  • Mua bán tủ điện

  • Mua bán quạt công nghiệp

  • Mua bán thiết bị tự động

  • Mua bán các thiết bị công nghiệp

  • Mua dây chuyền sản xuất