Lý do ghế sofa của bạn phải đi thanh lý

Đối với những loại ghế sofa đang thuộc top trong những vật dụng tinh thần có giá cao nhất khi các bạn mang đi đến những cửa hàng thu mua hàng cũ thanh lý tphcm để thanh lý.Nhưng đôi khi có thể do một vài số lỗi không muốn xảy ra mà giá bán sẽ có thể bị giảm một đáng kể nhanh chóng đôi khi bạn cũng thực sự không biết nguyên nhân chủ yếu vì sao mà khi thanh lý lại không được giá  cao.

Với chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thường xuyên trong những lĩnh vực thanh lý ghế sofa mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu lý do khiến ghế salon của bạn đang trong tình trạng bị mất giá khi mang đi thanh lý.

Thay đổi màu ghế sofa

Nếu các bạn thử đặt cho mình ghế sofa tại những vị trí thường xuyên tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất với ánh mặt trời hoặc mưa thì đảm bảo màu rất nhanh chóng dấu hiệu bị xỉn.

Trầy xước

Đối với những loại ghế salon, nhất là salon gỗ thì đảm bảo không thể tránh những tình tráng trầy xước do chất lượng hàng kếm. Bề mặt gỗ trơn láng, được đánh nhẵn nhụi, phủ một lợp sơn PU bóng loáng sau khoảng một thời gian dai khi chúng ta sử dụng rất dễ dấu hiệu bị xước.

Đối với  những vết trầy xước tuy đang có dấu hiệu nhỏ nhưng ảnh hưởng trực tiếp lớn đến độ thẩm mĩ vẻ đẹp của những loại sản phẩm nên khi các bạn đến với những  cửa hàng thu mua đồ cũ thường bắt lỗi này nhiều.

Chất lượng kém chất lượng

Nếu như không có hai lỗi liên quan trên kia rất có thể các bạn sẽ khắc phục được rất nhiều nhưng lỗi thứ ba này phải đành lực bất tòng tâm. Chất liệu vốn là một trong những bản chất của ghế, ngay từ khi mới bắt đầu mua mới, bạn cũng phải nên lựa chọn rất nhiều chất lượng nên không thể nào thay đổi được. Nếu ghế salon được làm  thiết kế bằng những chất liệu loại gỗ theo dạng thông thường chẳng hạn như gỗ cao su, gỗ tràm… thì giá bán các đồ cũ này sẽ thật sự không cao đối với những loại ghế sofa khác.
 

Trang chủ: http://thanhlysaigon.com
>> Xem thêm: thu mua hàng thanh lý, thu mua đồ cũ uy tín, dịch vụ thu mua hàng thanh lý tphcm, dịch vụ thu mua hàng cũ thanh lý giá cao

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*